Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Cong ty SEO uy tin

Điều này liên quan đến các bài đăng trên blog, bài viết, nội dung Câu hỏi thường gặp, các dịch vụ, vị trí và bất kỳ thứ gì khác là một thực thể trong doanh nghiệp của bạn. Bạn đang tìm cách để cấu trúc thông tin về doanh nghiệp của bạn theo cách khiến nó dễ hiểu.

Một số trang web có thể có cách tiếp cận sâu để cấu trúc nội dung. Những người khác có thể có một cách tiếp cận rộng rãi. Điều quan trọng ở đây là mọi thứ nên được tổ chức theo cách có ý nghĩa và đơn giản hóa việc điều hướng và khám phá.

Cách tiếp cận ba đến bốn cấp như thế này đảm bảo rằng hầu hết nội dung có thể dễ dàng điều hướng trong vòng bốn lần nhấp và có xu hướng hoạt động tốt hơn một cách tiếp cận sâu hơn để điều hướng trang web (cho người dùng và công cụ tìm kiếm).

URL

Ngữ cảnh được chỉ định thêm bằng URL. Một quy ước đặt tên hợp lý giúp cung cấp ngữ cảnh cho con người và công cụ tìm kiếm.

Cong ty SEO uy tin

Sau đây là hai tập hợp các URL giả định có thể ánh xạ tới các Dịch vụ> SEO> Đường dẫn kiểm tra SEO được trình bày ở trên - tuy nhiên, một cách có ý nghĩa và người kia không làm gì để trợ giúp.

Tất nhiên, tập hợp các URL thứ hai là một ví dụ cố ý, nhưng nó phục vụ một điểm - quy ước đặt tên URL đầu tiên giúp cả công cụ tìm kiếm và người dùng, và thứ hai gây trở ngại.

Điều hướng của bạn cũng quan trọng không kém. Khi một trang web được cấu trúc tốt, điều hướng sẽ hoạt động với cấu trúc, URL và các thành phần khác, như sơ đồ trang web XML, để giúp củng cố nội dung của từng trang hoặc nội dung.

Điều hướng không chỉ là menu ở đầu trang web của bạn. Đó là cách bạn đăng ký người dùng đến phần có liên quan nhất của trang web của bạn. Điều hướng có thể là một công cụ để nâng cao nhận thức về các dịch vụ bổ sung và không chỉ bao gồm các liên kết văn bản mà còn có nội dung trên tất cả các trang và trong các yếu tố thiết kế trang nhã của trang web của bạn.

Tôi đã luôn luôn thích tương tự biển báo. Tôi bước vào một siêu thị và tìm kiếm những dấu hiệu để tìm thấy những gì tôi cần. Dịch vụ vietseo web Trang web của bạn không khác gì. Nếu người dùng được giới thiệu và tìm kiếm tên thương hiệu của bạn thì họ sẽ truy cập trang chủ của bạn. Sau đó, họ cần một biển hiệu để đưa họ đến dịch vụ có liên quan. Và tốt hơn là dễ tìm!

Nó rất dễ dàng để có được điều này sai, và suy nghĩ cẩn thận được áp dụng - trước khi bạn xây dựng trang web - liên quan đến nhu cầu và mong muốn của người dùng của bạn. Trang web là một thành phần kỹ thuật số cần thực hiện chiến lược từ kế hoạch tiếp thị của bạn. Hiểu người dùng ở đây là rất quan trọng để bạn có thể đảm bảo bạn đáp ứng nhu cầu của họ.

Cong ty SEO uy tin


SEO là một lĩnh vực luôn có những thay đổi nhanh chóng cũng như cập nhập những thuật toán mới. Để có thể đối phó với những thay đổi cũng như trụ lại để phát triển với những cập nhật mới nhất thì bạn cần chuyên gia thực sự có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết. Các công ty đó hoạt động trong lĩnh vực được bao nhiêu lâu? Kinh nghiệm của họ là gì? Đây là một trong những câu hỏi mà bạn nên hỏi họ trước khi đưa ra một quyết định.

Điều hướng không cần bất kỳ nhận thức thực sự nào - nó không nên khiến người dùng phải suy nghĩ. Hình ảnh sau đây là một dấu hiệu từ cửa hàng cải thiện nhà ở địa phương của tôi. Hướng nào sẽ đưa bạn đến bãi đậu xe và hướng nào sẽ đưa bạn đến lối vào giao hàng?

SEO & thiết kế website: Mọi thứ bạn cần biết

Não của tôi theo đường “bãi đỗ xe của khách hàng” từ trái sang phải, vì vậy tôi tất nhiên rẽ phải. Tuy nhiên, bãi đỗ xe của khách hàng nằm bên trái. Không có gì ở đó để minh họa rõ ràng cái nào là đúng hay sai.

Tôi phải suy nghĩ. Hoặc trong thực tế, tôi đi sai hướng vài lần trước khi tôi học. Tuy nhiên, nếu người dùng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web, họ sẽ quay trở lại đại dương cạnh tranh mà kết quả tìm kiếm của Google đại diện.

Đảm bảo điều hướng của bạn rõ ràng - nếu một người dùng có thể mắc lỗi, nhiều người khác cũng có thể làm điều đó.

Những vấn đề chung

Có nhiều vấn đề tiềm ẩn với nội dung không thể tìm thấy hoặc không thể được công cụ tìm kiếm hiểu được có thể hoạt động chống lại bạn. Ví dụ:

    Không thể tìm thấy nội dung mồ côi
    Nội dung chỉ có sẵn thông qua tìm kiếm trang

  Tệp Flash, chương trình Java, tệp âm thanh, tệp video
    Hiệu ứng trang web AJAX * và hào nhoáng
    Khung - Nội dung được nhúng từ một trang web khác có thể có vấn đề.
    Tên miền phụ - nội dung được chia thành các tên miền phụ thay vì các thư mục con

Cong ty SEO uy tin* Google đã tốt hơn rất nhiều khi đọc các trang AJAX , nhưng vẫn có thể làm mờ nội dung bằng các hiệu ứng vô nghĩa.

Hãy chắc chắn rằng nội dung quan trọng là dễ dàng phát hiện, dễ hiểu và ngồi trong cấu trúc tổng thể của trang web theo cách có ý nghĩa.

Tóm lược

Nếu tất cả mọi thứ được thực hiện tốt, một con người và một công cụ tìm kiếm nên có một ý tưởng khá tốt những gì một trang là về trước khi họ thậm chí nhìn vào nó. SEO điển hình của bạn sau đó chỉ xây dựng trên nền tảng vững chắc này được đặt ra bởi kiến ​​trúc thông tin và cấu trúc trang web của bạn.

    Dịch vụ vietseo website uy tín
    Công ty vietseo web uy tín
    Dịch vụ vietseo website
    Dịch vụ vietseo web

Thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Các thiết bị phổ biến nhất được sử dụng để tiến hành tìm kiếm Internet và duyệt các trang web là điện thoại di động. Chúng ta sống trong một tuổi di động đầu tiên. Các trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm nên cân nhắc như nhau đối với bố cục di động của trang web của họ (thay vì chỉ bắt đầu trên thiết kế trang web đáp ứng đơn giản).

Tuy nhiên, trong năm 2017, thiết kế đáp ứng là không đủ. Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của thiết kế trang web đáp ứng trong năm 2012 . Năm năm sau, với tiến bộ công nghệ lớn và cải thiện đáng kể mạng dữ liệu di động, khách hàng tương lai của bạn đang sử dụng thiết bị di động làm thiết bị đầu tiên và thường xuyên duy nhất tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Để tạo thiết kế thân thiện với thiết bị di động và tối đa hóa kết quả từ tìm kiếm trên điện thoại di động, bạn phải nghĩ đến nhu cầu và mong muốn của người dùng thiết bị di động. Những gì người dùng sẽ làm trên điện thoại thường khác xa so với những gì họ sẽ làm trên máy tính. Và ngay cả khi chuyển đổi của bạn có xu hướng ở trên máy tính để bàn, thì lần chạm đầu tiên quan trọng đó cũng có thể trên thiết bị di động.

Một vài tháng trước, tôi đã xem xét 28 yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các trang web thân thiện với SEO trên thiết bị di động  giúp bạn vượt qua thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động đơn giản.

 


Mật ong Mật ong thiên nhiên là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý., Từ xa xưa con người đã quý mật ong. Nó vừa là thuốc bổ đồng thời còn chữa trị được nhiều loại bệnh, nên chúng ta cần hiểu đúng về mật ong nguyên
Tác dụng của mật ong Tác dụng của mật ong và tác hại khi lạm dụng ., Mỗi ngày bạn thoa một chút mật ong lên mặt hoặc thêm một chút mật ong vào thành phần bữa ăn để loại bỏ vết nhăn cũng như ngăn ngừa các dấu hiêu lão
Ớt khô 48 mẫu ớt khô được thu thập ngẫu nhiên tại các, Một nghiên cứu của tại Viện Pasteur TP.HCM cho thấy tất cả các mẫu ớt khô được thu thập ngẫu nhiên tại các chợ của 5 tỉnh thành phía Nam (TP.HCM, Vũng

- Phone: +84-908-744-256